TIỆN ÍCH CỦA KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN

CÁC CÔNG TRÌNH TIỆN ÍCH GỒM

-          Công viên kì quan gồm 9 kì quan thế giới rộng gần 2ha.

-          Núi Thần Tài: số lượng 01.

-          Trường Mẫu Giáo: số lượng 02.

-          Trường Tiểu học: số lượng 01.

-          Trường trung học cơ sở: số lượng: 01.

-          Bệnh viện khu y tế: 01.

-          Nhà văn hóa, sinh hoạt cộng đồng, số lượng 03.

-          Trung tâm thương mại: số lượng: 02.

-          Khu thương mại chợ đêm: 01.

-          Tuyến phố đi bộ: 2 tuyến chính và 5 tuyến phụ

-          Bể bơi: 01.

-          Công viên cây xanh: số lượng 10.


QUẢNG TRƯỜNG KÌ QUAN THẾ GIỚI
Điểm Nhấn Mới của TX Phổ Yên.
Nhằm nâng cao tình hữu nghĩ giữa các quốc gia và dìn giữ nét văn hóa cổ điển trên thế giới chủ đầu tư cho xây dựng 09 kỳ quan nối tiếng trên thế giới trong đó có chùa Một Cột của Việt Nam, 1 biểu tượng của thủ đô nói riêng và Việt Nam nói chung.
9 Kỳ quan được mô phỏng và xây dựng trên quy mô hơn 10.000m2. Đây cũng là điểm nhấn quan trọng của dự án và đặc biệt là những thửa đất vàng shophouse và liền kề xung quanh kỳ quan.
Bởi vậy đây sẽ là tâm điểm của nhà đầu tư khi lựa chọn sản phẩm đầu tư.

ĐẠI LỘ HỮU NGHỊ VIỆT - HÀN
Đại lộ Hữu Nghị được xây dựng bằng vốn đầu tư của dự án, đây là tuyến đường huyết mạch và quan trọng nối từ QL 3 tới Tỉnh Lộ 261
– Đại lộ Hữu Nghị có chiều dài 1,5km, lộ giới 27m và 4 làn xe lưu thông 2 chiều.
– Là tyến đường kết nối giao thương tới Khhu Công Nghiệp #SamSung_Thái_Nguyên, KCN Yên Bình, KCN Điềm Thụy, Đại Lộ Kết nối trực tiếp tới Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên.
– Đại lộ Hữu Nghị được trồng 300 cây Sala cỡ lớn làm tăng vẻ đẹp và giá trị của tuyến đường.

NÚI THẦN TÀI – KĐT Việt Hàn – Phổ Yên
Với mong muốn của chủ đầu tư xây dựng nên 1 quần thể Vượng Khí, Thoáng đãng. Chúng tôi đã triển khai xây dựng địa danh cầu Lộc, Cầu Tài tại chính trong quần thể sống của mình….

CHỢ ĐÊM VIỆT - HÀN
Chợ đêm Việt - Hàn – “chợ phiên” đặc biệt giữa lòng TX Phổ Yên tương lai sẽ là điểm đến quen thuộc của người dân địa phương và khách dụ lịch mỗi dịp cuối tuần. Đây không chỉ là là nơi diễn ra các hoạt động mua bán bình thường mà còn là nơi giao lưu văn hóa, lưu giữ nhiều nét độc đáo, thu hút du khách trong và ngoài nước.

PHỐ ĐI BỘ VIỆT - HÀN
Đến thời điểm hiện tại, TX Phổ Yên chưa có khu vực mua sắm đêm cũng như phố đi bộ dành riêng cho du khách và người địa phương, vậy nên đây sẽ là nơi để mọi người hẹn hò, vui chơi, và chậm lại giữa những con đường hối hả đông đúc, Giúp phát triển kinh tế, văn hóa du lịch của thị xã Phổ Yến.

CÁC TIỆN ÍCH PHỤC VỤ
Không chỉ thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu có sẵn như: trường học, bệnh viện và khu vui chơi xung quanh các khu công nghiệp lớn.
Khu đô thị Việt Hàn còn sở hữu mô hình tiện ích “All in one” ngay trong nội khu dự án, hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét